zalo
Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường

Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường

Đánh giá bài viết

Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường” là nội dung của bài viết dưới đây của Daros dành cho rất nhiều quý khách hàng khi đang có ý định sắm sửa một chiếc bồn tắm cho gia đình mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bồn tắm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Song để chọn được một chiếc bồn tắm ưng ý và phù hợp với gia đình không phải là điều dễ dàng.

Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường

1.Phân loại theo kiểu dáng

Bồn tắm đứng

Bồn tắm đứng là mẫu bồn tắm được thiết kế đặt thẳng đứng với một hoặc 2 mặt ốp sát vào thành tường.

  • Ưu điểm:

Bồn đặc biệt thích hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp, tận dụng những góc chết trong phòng tắm để lắp đặt, vừa thẩm mỹ, vừa tiết kiệm không gian.

  • Nhược điểm

Tuy nhiên, bồn tắm đứng không có nhiều mẫu mã, thiết kế nổi trội. Diện tích nhỏ hẹp cũng là một hạn chế khi tạo cảm giác chật trội, không thoải mái cho người sử dụng

Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường

Bồn tắm đứng là mẫu bồn tắm được thiết kế đặt thẳng đứng với một hoặc 2 mặt ốp sát vào thành tường

Bồn tắm nằm

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về “bồn tắm loại nào tốt?” thì Daros xin giới thiệu mẫu bồn tắm nằm.

  • Ưu điểm

Đây là mẫu bồn tắm phổ biến nhất, đa dạng nhất về kích thước và các chức năng. Bồn thích hợp lắp đặt ở các không gian từ nhỏ đến trung bình. Cũng giống mẫu bồn tắm đứng, bồn tắm nằm có thể tận dụng được các góc chết trong phòng tắm để lắp đặt.

  • Nhược điểm

Nhược điểm của bồn tắm nằm là kích thước một số mẫu khá hẹp, chỉ sử dụng được một người, tạo cảm giác chật hẹp khi sử dụng.

Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường

Đây là mẫu bồn tắm phổ biến nhất, đa dạng nhất về kích thước và các chức năng

Bồn tắm góc

Là mẫu bồn tắm có nhiều ưu điểm và chức năng hơn cả so với bồn tắm đứng và bồn tắm nằm.

  • Ưu điểm

Bồn tắm góc thường có diện tích rộng hơn, có thể sử dụng được cùng lúc từ 2-3 người. Bồn tắm góc tích hợp đầy đủ các chức năng massage, sục khí. Mẫu bồn tắm này thích hợp đối với không gian phòng tắm rộng.

  • Nhược điểm

Tuy nhiên, giá thành của loại bồn tắm này tương đối cao.

Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường

Bồn tắm âm sàn

Là một dạng bồn tắm được sản xuất đáp ứng theo bản vẽ kỹ thuật của phòng tắm. Bồn được đặt âm sàn giúp đảm bảo tuyệt đối về mặt thẩm mỹ. Bồn tắm âm sàn cũng có bồn tắm ngâm thường hoặc bồn tắm có chức năng masssage, sục khí,…. Đây là dạng bồn tắm có giá đắt nhất trong những loại bồn tắm nêu trên.

Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường

Bồn tắm âm sàn là một dạng bồn tắm được sản xuất đáp ứng theo bản vẽ kỹ thuật của phòng tắm

2. Phân loại bồn tắm massage theo chức năng

Theo chức năng, bồn tắm bao gồm 2 lọai: Bồn tắm nghệ thuật, bồn tắm massage 

Bồn tắm thường

Là loại bồn tắm có thiết kế đơn giản. Thông thường, mẫu bồn tắm này không có sen vòi đi kèm, không có chức năng và sục khí. Bồn chỉ có hệ thống thoát nước dưới lòng bồn. Khi sử dụng, gia đình cần thiết kế thêm hệ thống sen vòi treo tường xả trực tiếp và bồn tắm.

Bồn massage

Bồn tắm massage được trang bị đầy đủ hệ thống nóng lạnh, bơm tăng áp, bơm massage được lắp trực tiếp vào hệ thống cấp nước trong phòng tắm. Điều đó vừa giúp tiết kiệm chi phí khi không phải mua thêm sen vòi lắp tường, vừa thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt, các mắt massage được bố trí hợp lý phía thành bồn man lại cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng cho người sử dụng. 

Để tham khảo các sản phẩm bồn tắm, bồn tắm cao cấp, bồn tắm massage và các thiết bị nội thất phòng tắm khác quý khách hàng vui lòng truy cập website Daros.com.vn hoặc liên hệ tới Hotline: 0242 242 3535 để được tư vấn miễn phí.

Phân loại các mẫu bồn tắm trên thị trường

Tôi là Hoàng Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH DAROS VIỆT NAM, chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực nội thất phòng tắm và spa, đặc biệt là phòng xông hơi, bồn tắm massage và sen âm tường. Với niềm đam mê và tầm nhìn sâu rộng về thẩm mỹ nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của họ.

Đánh giá bài viết
685 lượt xem , 08-03-2024