zalo

(Hiển thị 1–12 của 71 kết quả)

Bồn tắm massage  là một sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, tích hợp nhiều chức năng massage giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bồn tắm massage cho gia đình, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin cần thiết.

Bồn tắm massage là gì?

Bồn tắm massage là loại bồn tắm được bố trí các mắt sục nước, sục khí ở bên trong thân bồn… Các mắt sục này được điều khiển và hoạt động hiệu quả nhờ hệ thống sục thủy lực được đặt dưới chân bồn. Do đó người dùng để tắm ngâm thông thường, bồn tắm massage còn được xem là giải pháp cải thiện sức khỏe bằng cách thông qua tính năng massage cơ thể bằng chuyển động của dòng nước.

Giới thiệu về bồn tắm sục massage?
Giới thiệu về bồn tắm sục massage?

Cấu tạo của bồn sục massage hiện nay

Bồn sục massage có thiết kế giống như bồn tắm nằm thông thường, nhưng được trang bị thêm các tính năng sục massage. Nó đi kèm với các phụ kiện như hệ thống sen vòi cấp nước và hệ thống mắt sục massage. Hơn nữa, nó còn có hệ thống sục khí và có thể được bổ sung thêm tính năng gia nhiệt và khử lọc ozone để mang lại trải nghiệm tắm thư giãn và thoải mái nhất cho người dùng.