Báo chí nói về chúng tôi

  • Admin
  • 1576 views
  • 14/11/2018

Hướng dẫn sử dụng bồn massage hiệu quả

Mỗi bồn tắm massage thường có hai chức năng là sục nước và sục khí. Bạn có thể dùng đồng thời cả hai chức năng trên hoặc dùng đơn lẻ . Sục nước là phương pháp dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù vị trí lắp đặt của các đầu phun là cố định nhưng những dòng khí và nước phun có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người sử dụng. Hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc điều khiển bằng các thiết bị điện tử.

Với chức năng sục khí, bồn tắm bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn cơ bắp bị mỏi mệt, máu được lưu thông dễ dàng hơn. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc điều khiển bằng thiết bị điện tử.

Hướng dẫn sử dụng bồn tắm Massage:
- Trước khi  khởi động mô tơ, phải chắc chắn rằng mực nước cung cấp cho máy bơm cao hơn đầu sục 50mm. Tuyệt đối  không khởi động máy bơm khi mưjc nước trong bồn không đủ.
- Sau khi bồn tắm đã xả đủ nước và mô tơ bắt đầu hoạt động, đợi vài giây để máy bơm hoạt động, nếu không thấy có dòng nước phun ra ở đầu sục, dừng ngay máy bơm để kiểm tra nguyên nhân. 
- Không đánh rơi hoặc cho bất kì vật gì vào khe hở của máy bơm.
- Không được phép tự ý thay đổi, hoặc sửa chữa bất kì phần nào của máy bơm. 
- Môtơ sẽ tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao, khi nhiệt độ trở lại bình thường môtơ tự hoạt động lại.

Bảo dưỡng bồn massage:
1.Việc vệ sinh bồn tắm massage cần được thực hiện hàng ngày bằng chất tẩy thông thường và vải mềm. Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa axeton hoặc dung dịch amoniac. Nếu có các vết như vết dính trên bề mặt bồn, chỉ cần lau bằng vải mềm. 
2. Nếu có các vết xước trên bề mặt bồn, hãy lau bóng bề mặt bằng giấy lạnh 1500#  nhúng nước và đánh bóng bằng kem đánh răng bề mặt bồn sẽ sáng bóng trở lại. 
3. Nếu có vết bẩn trên bề mặt bồn, có thể làm sạch bằng chất tẩy có axít nhẹ ví dụ nước chanh hoặc dấm nóng.
4. Không để các linh kiện tiếp xúc với chất tẩy rửa hóa học.
5. Kiểm tra đều đặn ống nước để tránh các sự cố xảy ra do nứt ống nước hoặc tắc bên trong. 
6. Để vệ sinh thiết bị hydro-massage: Đổ đầy nước nóng 400C, rót 2g/L chất rửa, khởi động chức năng hydro-massage hơn 5 phút, sau đó tắt chức năng massage và tháo hết nước. Tiếp đến đổ đầy nước lạnh và khởi động chức năng hydro - massage trong 3 phút, sau đó tắt chức năng massage, tháo hết nước và cuối cùng là lau khô bồn bằng khăn.
7. Máy lọc phải được vệ sinh một tuần một lần.
8. Để xa các chất dễ cháy và các đồ vật nóng trên 800C để tránh cháy nổ và làm hỏng sản phầm.

Bồn tắm massage giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể cũng như phục hồi chức năng của các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu, cải thiện việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống.  

CÔNG TY TNHH DAROS VIỆT NAM

Hotline: 1900 88 68 29 - 0242 242 3535

Email: darosvn@gmail.com

Địa chỉ: 201, Đường Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội