zalo
Giới thiệu về Daros

Giới thiệu về Daros

3.7/5 - (3 bình chọn)

Năm 2012, trên cơ sở là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp; nhận thấy những giá trị và tiềm năng trong tương lai, chúng tôi quyết định thành lập một Công ty độc quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Daros.

Cũng giống như bao doanh nghiệp khác, thời gian đầu thành lập công ty, Daros Việt Nam gặp phải nhiều khó khăn và thách thức. Để có được như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua qúa trình nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn lấy khách hàng làm động lực hàng đầu để phấn đấu.

Thực tế đã chứng minh, trải qua gần một thập kỷ ra đời và phát triển, tính đến tháng 01/2019,  Daros Việt Nam đã có hơn 60 đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước. Thực tế cho thấy, hơn 90% khách hàng quay lại với chúng tôi sau lần đầu sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Daros. Sự tin tưởng của khách hàng là thành công lớn nhất đối với chúng tôi.

TẦM NHÌN

Thế giới đã và đang bước vào kỷ nguyên mới, Daros Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng tròn xoay chuyển ấy. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất, phù hợp với xu thế chung của thời đại.

Từ đó, mục tiêu và tầm nhìn lâu dài mà Daros Việt Nam hướng đến là góp phần khẳng định phong cách sống mới, kết hợp hài hòa hai yếu tố truyền thống và hiện đại; mang đến giá trị sống đích thực từ chính căn phòng tắm của gia đình bạn

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh tiên phong của chúng tôi là mang đến niềm tin, niềm hạnh phúc và chia sẻ một phần trách nhiệm với cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng, sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ nằm ở sản phẩm mà còn dựa trên sự tin tưởng, thái độ, trách nhiệm và giá trị tinh thần doanh nghiệp mang đến cho khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Hoạt động với phương châm “Sống là tận hưởng” Daros Việt Nam luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm động lực để chúng tôi phấn đấu lâu dài

Với điểm nhìn và lối đi khác biệt, chúng tôi tự tin khẳng định: Daros Việt Nam xứng đáng là nơi “chọn mặt gửi vàng” của quý khách hàng trong hiện tại và tương lai.

NHÂN LỰC:

Daros Việt Nam thấu hiểu điều khách hàng mong muốn khi lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ không chỉ đơn thuần là chất lượng của sản phẩm, dịch vụ đó mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp và sự uy tín trong công việc. Bởi vậy, chúng tôi luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên vừa có kinh nghiệm vừa có thái độ chuyên nghiệp; đảm bảo thời gian và tiến độ từ khâu đặt hàng đến khâu lắp ráp.

Gần một thập kỷ hoạt động và phát triển, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn coi trọng khách hàng, lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu trong công việc.

Giới thiệu về Daros

Tôi là Hoàng Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH DAROS VIỆT NAM, chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực nội thất phòng tắm và spa, đặc biệt là phòng xông hơi, bồn tắm massage và sen âm tường. Với niềm đam mê và tầm nhìn sâu rộng về thẩm mỹ nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của họ.

3.7/5 - (3 bình chọn)
1361 lượt xem , 18-11-2023