zalo
Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

Đánh giá bài viết

Daros Việt Nam khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Daros thông qua hệ thống đại lý và nhà phân phối chính thức của CÔNG TY TNHH DAROS VIỆT NAM

Lời đầu tiên Daros Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và sát cánh cùng công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên các sản phẩm mang thương hiệu Daros của Công ty TNHH Daros Việt Nam đã dần khẳng định đẳng cấp và tạo được chỗ đứng trên thị trường.

Hiện nay trên một số website của các Công ty, Đại lý không thuộc hệ thống nhà phân phối của Daros Việt Nam có đăng bán online các sản phẩm hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu Daros. Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng và uy tín của  thương hiệu Daros, Công ty TNHH Daros Việt Nam khuyến cáo tới Quý khách hàng những dấu hiệu để nhận biết sản phẩm Daros chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

1. Logo

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

Logo thương hiệu Daros được in trên bao bì và các loại tem đảm bảo.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp máy xông hơi gia đình chất lượng cao

2. Tem chống hàng giả, hàng nhái tích hợp kích hoạt bảo hành điện tử

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Daros đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái tích hợp tem kích hoạt bảo hành điện tử. Quý khách hàng có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng ứng dụng Vietcheck và kích hoạt bảo hành điện tử bằng cách quét mã QR code bằng camera điện thoại hoặc ứng dụng zalo sau đó nhấn vào link trên màn hình để điền thông tin cá nhân.

3. Tem cứng trên thân sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Daros đều có tem cứng logo thương hiệu trên thân sản phẩm.

Tham khảo: Báo giá các loại phòng xông hơi khô mới nhất

4. Tem máy sục thủy lực

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

Các sản phòng xông hơi kết hợp sục massage và bồn sục massage được dán tem thông số kỹ thuật chi tiết trên máy sục thủy lực Daros.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản để nhận biết các sản phẩm Daros chính hãng, nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 88 68 29 – 0242 242 3535 hoặc qua email: darosvn@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

Tôi là Hoàng Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH DAROS VIỆT NAM, chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực nội thất phòng tắm và spa, đặc biệt là phòng xông hơi, bồn tắm massage và sen âm tường. Với niềm đam mê và tầm nhìn sâu rộng về thẩm mỹ nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của họ.

Đánh giá bài viết
883 lượt xem , 26-02-2024