zalo
CÔNG NGHỆ KHỬ TRÙNG BẰNG OZONE TRONG PHÒNG XÔNG HƠI DAROS

CÔNG NGHỆ KHỬ TRÙNG BẰNG OZONE TRONG PHÒNG XÔNG HƠI DAROS

Đánh giá bài viết

Vào đầu thế kỉ XIX, khí ozone được sử dụng để sát khuẩn, khử độc thịt cá, thực phẩm đông lạnh, sữa, trứng và các chế phẩm từ chúng. Hiện nay, ozone được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như xử lý nước thải, diệt khuẩn nước sinh hoạt, khử mùi, thanh trùng không khí, diệt khuẩn trang thiết bị y tế, ứng dụng trong công nghệ làm đẹp và đặc biệt mới nhất là khử trùng phòng xông hơi. Vậy công nghệ khử trùng bằng ozone là gì? 

I. Ozone là gì?

công nghệ khử trùng bằng ozone

Phân tử ozone

Ozone là một chất khí màu xanh nhạt (ở điều kiện chuẩn). Ở trong nước, Ozone phân hủy rất nhanh thành ôxi phân tử và nguyên tử. Ozone là một trong những chất có tính oxy hóa mạnh nhất trái đất (mạnh hơn 100 lần so với clo), chính vì đặc tính này, ozone được sử dụng làm chất khử mùi, diệt khuẩn, thanh trùng, làm sạch phổ biến hiện nay.

II. Công nghệ khử trùng bằng ozone trong phòng xông hơi Daros

công nghệ khử trùng bằng ozone

Quá trình ozone tiêu diệt vi khuẩn

Với tính oxy hóa mạnh, ozone tiêu diệt vi khuẩn, virus bằng cách “ly giải tế bào”. Đây là quá trình ozone xâm nhập vào vi khuẩn, virus làm phá vỡ mô tế bào khiến chúng biến mất và không còn tồn tại trong môi trường, đồng thời bổ sung oxy không chỉ khiến không khí trở nên trong lành hơn. Theo nghiên cứu, ozone có tác dụng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn trong không khí.

Là thương hiệu nổi tiếng tiên phong dẫn đầu mọi công nghệ. Daros đã ứng dụng công nghệ tuyệt vời này vào các sản phẩm phòng xông hơi cao cấp của chúng tôi. Tính năng khử trùng bằng ozone hoạt động giữ cho nước và không khí trong phòng xông hơi luôn được thanh trùng, diệt khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

III. Một số sản phẩm phòng xông hơi Daros ứng dụng công nghệ khử trùng bằng ozone 

1. Phòng xông hơi Daros HT-7006

công nghệ khử trùng bằng ozone
Phòng xông hơi Daros HT-7006

Phòng xông hơi Daros HT-7006 có thiết kế hình góc phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích hạn chế. Với thiết kế hiện đại, thanh lịch, sản phẩm này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc và nội thất khác nhau. Không chỉ được tích hợp công nghệ khử trùng bằng ozone hiện đại, HT-7006 còn sở hữu những tính năng tân tiến nhất hiện nay như hệ thống xông hơi với đầu phun hơi từ 2 phía, hệ thống massage lưng, hệ thống giải trí với đèn trang trí, radio FM và bluetooth… 

2. Phòng xông hơi Daros DR 16-03

công nghệ khử trùng bằng ozone
Phòng xông hơi Daros DR 16-03

Sang trọng, đẳng cấp và hiện đại chính là những tính từ chuẩn xác nhất dành cho DR 16-03 của Daros. Đây là một trong những sản phẩm đa năng tích hợp 3 trong 1 các chức năng: xông hơi – massage – tắm với thiết kế phần đế là bồn sục massage với các mắt sục thủy lực, hệ thống sen tắm đa dạng với sen trần và sen tay cùng hệ thống xông hơi tân tiến. Kết hợp với công nghệ khử trùng bằng ozone hiện đại nhất hiện nay, DR 16-03 chắc chắn là sản phẩm phòng máy xông hơi ướt không thể thiếu của gia đình bạn.

3. Phòng xông hơi Daros HT-7011

công nghệ khử trùng bằng ozone

Với sự đa dạng về kích thước, phòng xông hơi HT-7011 của Daros phù hợp với nhiều không gian phòng tắm từ hạn chế cho đến rộng rãi. Không chỉ sở hữu những chức năng cơ bản của phòng xông hơi, sản phẩm này còn được tích hợp  tính năng tự động làm sạch sau khi sử dụng và công nghệ khử trùng bằng ozone đảm bảo phòng xông hơi của bạn luôn được thanh trùng và sạch sẽ. 

Ngoài những sản phẩm trên, Daros còn rất nhiều sản phẩm khác cũng được chúng tôi tích hợp công nghệ tuyệt vời này như: HT-7001, HT-7002, HT-7004, HT-70007, HT-7008, HT-7009, HT-7010, HT-7012…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Daros chúc bạn xông hơi an toàn và hiệu quả!

CÔNG NGHỆ KHỬ TRÙNG BẰNG OZONE TRONG PHÒNG XÔNG HƠI DAROS

Tôi là Hoàng Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH DAROS VIỆT NAM, chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực nội thất phòng tắm và spa, đặc biệt là phòng xông hơi, bồn tắm massage và sen âm tường. Với niềm đam mê và tầm nhìn sâu rộng về thẩm mỹ nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của họ.

Đánh giá bài viết
998 lượt xem , 18-03-2024