zalo
Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng

Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng

Đánh giá bài viết

Một thiết kế bồn tắm đắt đỏ và cực kỳ sang trọng đã được trình diễn tại Tuần lễ Trang sức Quốc tế lần thứ 16 tại Dubai. Tuần lễ Trang sức Quốc tế tại Dubai đã chứng kiến sự thăng hoa của ngành công nghiệp trang sức. Đây là nơi quy tụ của những người yêu trang sức, những người tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và xa xỉ nhất.

Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc bồn tắm nằm này như thế nào mà lại thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham dự sự kiện và được định giá với một mức giá khủng khiếp:

bồn tắm đắt
Bồn tắm Le Grand Queen

Bồn tắm Le Grand Queen được thiết kế bởi Simon Krapf, cực kỳ độc đáo. Bởi vì nó được chạm khắc từ một loại đá quý hiếm, được gọi là Caijou. Đây là một loại đá cực kỳ quý hiếm được các nền văn minh cổ đại sử dụng vì nó được cho là có đặc tính chữa bệnh.

Nó hiếm đến nỗi nguồn gốc của viên đá quý vẫn được giữ bí mật. Simon Krapf, nhà thiết kế, đã sử dụng 10 tấn đá quý này để chế tác chiếc bồn tắm có hình dạng một chiếc xuồng của Indonesia. Cùng với một nhóm thợ đá khác, anh ấy dành hàng giờ liền để cạnh tranh mảnh ghép. 

Cụ thể, chiếc bồn tắm đắt đỏ Le Grand Queen đã được một khách hàng giấu tên mua với giá 1,74 triệu USD, tương đương khoảng hơn 40 tỷ đồng.

Reka Peresa, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Caijou Group tuyên bố rằng bồn tắm đá quý Caijou hoàn toàn độc đáo. Nó được chế tác từ một trong những loại đá chữa bệnh mạnh nhất trên thế giới.

bồn tắm đắt
Bồn tắm đá quý Le Grand Queen

Người ta nói rằng loại đá chữa bệnh cụ thể này đã lưu trữ năng lượng hơn một trăm triệu năm từ cả Vũ trụ và Trái đất. Trong khi các nền văn minh Ai Cập và Ả Rập cổ đại của Trung Quốc đã từng biết về khả năng chữa bệnh của đá.

Chiếc bồn tắm dài này được chế tác từ một trong những loại đá chữa bệnh tốt nhất trên thế giới. Đây là chiếc bồn tắm đầu tiên trên thế giới có khả năng chữa bệnh.

bồn tắm đắt
Bồn tắm Le Grand Queen có khả năng chữa bệnh

Đây là lần bán hàng đầu tiên của Caijou trên thế giới và ở Dubai!  Sự kiện này có 300 nhà triển lãm đến từ 27 quốc gia khác nhau. Sự kiện được diễn ra tại trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Dubai.

Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng

Tôi là Hoàng Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH DAROS VIỆT NAM, chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực nội thất phòng tắm và spa, đặc biệt là phòng xông hơi, bồn tắm massage và sen âm tường. Với niềm đam mê và tầm nhìn sâu rộng về thẩm mỹ nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của họ.

Đánh giá bài viết
671 lượt xem , 22-02-2024