zalo
CẢI THIỆN SỨC KHỎE VỚI PHÒNG XÔNG DAROS

CẢI THIỆN SỨC KHỎE VỚI PHÒNG XÔNG DAROS

Đánh giá bài viết

Nhiệt độ thay đổi thất thường trong những ngày giao mùa chính là một trong những yếu tố hàng đầu khiến sức khỏe của bạn gặp nhiều vấn đề. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc, các phương pháp tăng cường sức khỏe thì sử dụng phòng xông hơi Daros chính là liệu pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại. 

I. Sử dụng phòng xông hơi tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

phòng xông hơi Daros

Phòng xông hơi Daros HT-620

Xông hơi dẫn đến thân nhiệt tăng từ 1-3 độ F, báo hiệu cho cơ thể bạn sản sinh ra tế bào bạch cầu và tế bào T để phòng chống virus cúm và các bệnh truyền nhiễm. Khi xông, hệ thống miễn dịch sẽ được sản sinh để chống lại với sự xuất hiện của bạch cầu, và làm tăng khả năng đề kháng cho cơ thể. Kết quả là cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, phòng chống cảm cúm. 

II. Sử dụng phòng xông hơi cải thiện hệ hô hấp

phòng xông hơi Daros

Phòng xông hơi Daros HT-120

Hơi nước nóng trong phòng máy xông hơi nhập khẩu có hiệu quả rất tốt đối với lớp niêm mạc của đường hô hấp, tạo điều kiện tái tạo lớp biểu mô và phát triển mao mạch trong phổi. Do tác động của nhiệt, các cơ hô hấp được thư giãn, các ống phế quản giãn rộng, việc hít thở trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, độ ẩm của hơi nước trong khi xông hơi làm thông cổ họng, kích thích chất nhầy trong phổi, cải thiện các bệnh về phổi và phế quản.

Bồn tắm massage cao cấp, nhập khẩu 2024

III. Sử dụng phòng xông hơi đào thải độc tố ra ngoài cơ thể

phòng xông hơi Daros

Phòng xông hơi Daros HT-615

Quá trình tăng tuần hoàn máu cùng với toát mồ hôi khi sử dụng phòng xông hơi sẽ loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể, từ đó giải thoát các chất độc hại cùng kim loại nặng mang tiềm ẩn của căn bệnh ung thư như: chì, thủy ngân, kẽm, niken… cũng như loại bỏ được các chất cồn, nicotin, natri, sunfuaric và choletrol. Từ đó, tăng cường sức khỏe nâng cao khả năng miễn dịch trước virus.

Với những thông tin trên, Daros hi vọng bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về lợi ích mà phòng xông hơi gia đình mang lại từ đó lựa chọn được cho mình những sản phẩm phòng xông hơi nhập khẩu hoàn hảo đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống. Daros chúc bạn xông hơi an toàn và hiệu quả!

CẢI THIỆN SỨC KHỎE VỚI PHÒNG XÔNG DAROS

Tôi là Hoàng Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH DAROS VIỆT NAM, chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực nội thất phòng tắm và spa, đặc biệt là phòng xông hơi, bồn tắm massage và sen âm tường. Với niềm đam mê và tầm nhìn sâu rộng về thẩm mỹ nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của họ.

Đánh giá bài viết
554 lượt xem , 15-03-2024