zalo

THÔNG BÁO: Thay đổi bảo hành bằng phiếu bảo hành sang bảo hành điện tử

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG BÁO: Thay đổi bảo hành bằng phiếu bảo hành sang bảo hành điện tử

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Công ty TNHH Daros Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Với ưu thế của sự phát triển công nghệ số như hiện nay, các giải pháp lưu trữ bằng giấy tờ dần được thay thế bằng các giải pháp lưu trữ điện tử với nhiều ưu điểm vượt trội: an toàn 100%; bảo mật tuyệt đối, kiểm tra được thông tin mọi lúc, mọi nơi; bền vững với thời gian; không phải lưu trữ nhiều giấy tờ; tiết kiệm thời gian cho khách hàng và nhà cung cấp.

Với những lý do trên, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, từ tháng 5 năm 2022, Công ty TNHH Daros Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ “Bảo hành điện tử”. Theo đó, toàn bộ các sản phẩm Quý khách hàng mua tại Daros Việt Nam sẽ được chuyển đổi từ phiếu bảo hành giấy sang bảo hành điện tử. Mỗi sản phẩm khi đến tay Quý khách hàng sẽ được dán một tem chống hàng giả tích hợp mã QR kích hoạt bảo hành. Quý khách hàng chỉ cần quét (scan) mã QR được gắn trên sản phẩm và điền đầy đủ thông tin để kích hoạt bảo hành. 

Về chính sách bảo hành giữa phiếu bảo hành giấy và bảo hành điện tử không có bất kì sự thay đổi nào, Quý khách hàng vẫn nhận được đầy đủ những chính sách bảo hành từ Daros Việt Nam.

Đồng thời, trên tem bảo hành điện tử có tích hợp tem chống hàng giả, hàng nhái. Quý khách hàng có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng ứng dụng Vietcheck.

Bảo hành chỉ có giá trị đối với các sản phẩm được mua tại các đại lý chính thức của Daros Việt Nam.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Trân trọng,

 

5/5 - (1 bình chọn)
332 lượt xem , 26-11-2022