zalo
Lợi ích khi lắp đặt phòng xông gia đình không phải ai cũng biết

Lợi ích khi lắp đặt phòng xông gia đình không phải ai cũng biết

Đánh giá bài viết

Lắp đặt phòng xông hơi đang dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình hiện đại. Nó đem lại nhiều lợi ích không ngờ về sức khỏe đối với người sử dụng. Bài viết dưới đây của Daros sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích bất ngờ của phòng xông hơi gia đình

I. Phòng xông gia đình là gì?

Trước đây, mọi người chỉ biết đến các phòng xông hơi, spa công cộng mà ít biết tới phòng xông hơi tại nhà. Xông hơi là liệu pháp sử dụng tác động từ nhiệt lên cơ thể để đem lại các lợi ích về sức khỏe. Hiện nay phòng xông hơi đã phổ biến trên thị trường và có hai loại xông hơi phổ biến nhất là phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô gia đình.

Lắp đặt phòng xông hơi gia đình

Hiện nay phòng xông hơi đã phổ biến trên thị trường

Phòng xông hơi ướt sử dụng sức nóng từ hơi nước để tạo nhiệt. Phòng xông hơi ướt sẽ phải sử dụng vách kính cao cấp chịu nhiệt để ngăn hơi nước thoát ra ngoài. Từ đó giúp nhiệt độ, độ ẩm được cân bằng trong phòng.

Phòng xông hơi khô tạo nhiệt độ không sử dụng hơi nước thông qua đá khoáng hoặc tấm hồng ngoại, phòng xông hơi khô thường thiết kế với gỗ cao cấp để đảm bảo nhiệt độ cũng như độ ẩm trong . Phòng xông hơi khô sử dụng máy xông hơi để tạo nhiệt cho căn phòng để căn phòng luôn có nhiệt độ lý tưởng.

II. Ưu điểm của phòng xông gia đình

Nhiều người cho rằng đầu tư lắp đặt phòng xông hơi gia đình là lãng phí. Nếu cần thiết, họ chỉ cần đến phòng xông hơi hoặc spa công cộng là được. Tuy nhiên, phòng xông hơi gia đình đem lại nhiều lợi ích không phải ai cũng biết được.

1. Tốt cho sức khỏe

Cũng như phòng xông hơi thông thường, lắp đặt phòng xông hơi gia đình rất tốt cho sức khỏe. Với tác động từ nhiệt, gân cốt sẽ được thư giãn, khí huyết lưu thông hiệu quả. Do vậy, bạn sẽ được thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Chưa kể, phòng xông hơi tại nhà còn giúp bạn giải quyết các vấn đề như mụn, khô da, các bệnh đường hô hấp,… Sử dụng các loại thảo dược hay tinh dầu phù hợp sẽ giúp các vấn đề sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

2. Riêng tư, thoải mái

Xông hơi tại các phòng xông hơi bên ngoài cũng tốt. Tuy nhiên sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Bạn và gia đình sẽ không được riêng tư, khó chủ động về thời gian. Nếu phòng xông hơi ở xa sẽ khiến bạn di chuyển khó khăn. Vì thế động lực để đi xông hơi thường xuyên là rất khó.

Khi lắp đặt phòng xông hơi khô sauna hay massage gia đình, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn không phải xếp hàng chờ đợi hay phải đăng kí giờ cố định. Chỉ cần có thời gian rảnh là bạn đã có thể thư giãn ngay lập tức. Có phòng xông hơi tại nhà, tần suất sử dụng cũng sẽ cao hơn. Nhờ vậy tác dụng trị liệu mới thật sự có hiệu quả tối ưu.

Lợi ích khi lắp đặt phòng xông gia đình không phải ai cũng biết

Phòng xông hơi với nhiều ưu điểm sẽ giúp không gian phòng tắm trở nên ưu việt nhất

Trên đây là “Lợi ích khi lắp đặt phòng xông hơi gia đình không phải ai cũng biết” Daros muốn mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng để tìm hiểu và tham khảo. Lắp đặt phòng xông hơi chỉ tốn kém ban đầu nhưng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích về sau. Nếu là một người thích xông hơi, bạn nên lắp đặt hệ thống ngay tại nhà để được thư giãn và trị liệu một cách tốt nhất.

Lợi ích khi lắp đặt phòng xông gia đình không phải ai cũng biết

Tôi là Hoàng Minh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH DAROS VIỆT NAM, chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực nội thất phòng tắm và spa, đặc biệt là phòng xông hơi, bồn tắm massage và sen âm tường. Với niềm đam mê và tầm nhìn sâu rộng về thẩm mỹ nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của họ.

Đánh giá bài viết
536 lượt xem , 26-12-2023