DANH MỤC SẢN PHẨM
Trang chủNhà đẹp Phòng bếp › Mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại 2013 của IKEA

Mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại 2013 của IKEA

Mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại năm 2013.  Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp hiện đại 2013 của IKEA sẽ chú ý đến nội thất tuyệt đẹp của nó. Chăm sóc tốt hơn cho những người phụ nữ và  tủ bếp đẹp cho nhà bếp là sự quan tâm của chúng ta với thế giới phụ nữ.  Các trình bày thiết kế nhà bếp lộng lẫy vào năm 2013 là tất cả tuyệt vời, và sẽ làm cho bất cứ người phụ nữ nào chỉ cần tình yêu để ở lại trong nhà bếp. Xu hướng nhà bếp thậm chí sẽ làm cho toàn bộ tình cảm gia đình giúp đỡ trong nhà bếp.


Mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại 2013

Thiết kế của IKEA là thực sự đơn giản, nhưng bắt mắt, họ làm tất cả mọi thứ rõ ràng và làm cho tất cả các mảnh đồ nội thất dễ dàng được sử dụng và chức năng. Nếu không gian nhà bếp của bạn cho phép, bạn có thể thêm tủ tường, và một hòn đảo bếp ở trung tâm của nhà bếp có một quầy mở rộng ghế được thêm vào để làm cho một khu vực ăn uống nhỏ các bữa ăn nhanh chóng trong nhà bếp. Đèn treo lủng lẳng ngay trên hòn đảo bếp làm cho nó rất dễ dàng để xem tất cả các túp dễ dàng trong khi thực hiện các hoạt động nhà bếp khác nhau hoặc cắt và nhiều hơn nữa.


 Kệ bếp treo tường cho không gian bếp nhỏ

Nhà bếp 2013 thêm được xây dựng trong các thiết bị là một ý tưởng rất thông minh đó cũng là hiện đại, ý tưởng này giúp tiết kiệm rất nhiều không gian và cung cấp cho một minh chứng chuyên nghiệp cho nhà bếp. Nếu bạn có một không gian nhỏ, có sản phẩm nào trong nhà bếp, sau đó bạn có thể thêm một bảng có thể gập lại được mở ra khi cần thiết và cách này nó không mất nhiều không gian, trong khi rất hữu dụng cùng một lúc. Treo kệ bức tường trên một số tủ là một ý tưởng tuyệt vời cung cấp cho bạn không gian lưu trữ thêm để đặt bếp sành sứ, và làm cho họ dễ dàng tìm thấy.


 Nhà bếp rộng lớn cho gia đình

IKEA cũng trình bày một ý tưởng cho nhà bếp lớn, nơi một tập ăn uống đầy đủ được thêm vào có chứa một bàn ăn màu đen và một số ghế cho một bữa ăn tối gia đình ấm cúng trong nhà bếp. Cuối cùng, IKEA đã không quên về màu sắc, bạn có thể nhìn thấy màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập 2013, như đen, đỏ, trắng, và nhiều hơn nữa.

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật
Các bài viết cùng chủ đề
» Không gian bếp đẹp cho nhà ống nhỏ, hiện đại
» Mẫu thiết kế bếp đẹp cho biệt thự cao cấp
» Thiết kế nhà bếp hiện đại của Aster Cucine
» Những mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản đẹp, hiện đại
» Trang trí nhà bếp đẹp hiện đại phong cách châu Âu
» Với các bà nội trợ của gia đình, phòng bếp đẹp đóng vai trò tinh thần rất quan trọng để giữ hạnh phúc và sự ấm êm của tổ ấm họ.
» Tạo ấn tượng cho phòng ăn với những chiếc kệ bếp đẹp
Khuyến mại
Video
Thống kê truy cập
Số người online :  51
Lượt truy cập : 107544
Bồn tắm massage Daros - Thiết bị vệ sinh cao cấp