Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Daros chính hãng

Đánh giá bài viết

Daros Việt Nam khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Daros thông qua hệ thống đại lý và nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Daros Việt Nam

Lời đầu tiên Daros Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và sát cánh cùng công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên các sản phẩm mang thương hiệu Daros của Công ty TNHH Daros Việt Nam đã dần khẳng định đẳng cấp và tạo được chỗ đứng trên thị trường.

Hiện nay trên một số website của các Công ty, Đại lý không thuộc hệ thống nhà phân phối của Daros Việt Nam có đăng bán online các sản phẩm hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu Daros. Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng và uy tín của  thương hiệu Daros, Công ty TNHH Daros Việt Nam khuyến cáo tới Quý khách hàng những dấu hiệu để nhận biết sản phẩm Daros chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

1. Logo

Logo thương hiệu Daros được in trên bao bì, các loại tem đảm bảo và phiếu bảo hành.

2. Tem chống hàng giả, hàng nhái

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Daros đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái. Quý khách hàng có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng ứng dụng Vietcheck.

3. Tem khuyến cáo sử dụng

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Daros đều được dán tem khuyến cáo sử dụng phù hợp cho từng sản phẩm.

4. Tem máy sục thủy lực

Các sản phòng xông hơi kết hợp sục massage và bồn sục massage được dán tem có thương hiệu Daros trên máy sục thủy lực.

5. Phiếu bảo hành

Khi mua các sản phẩm Daros, Quý khách hàng được kèm theo phiếu Bảo hành có đóng dấu của công ty. Phiếu bảo hành ghi đầy đủ các thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, tên sản phẩm, ngày mua hàng.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản để nhận biết các sản phẩm Daros chính hãng, nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 88 68 29 – 0242 242 3535 hoặc qua email: darosvn@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã bị đóng.