DANH MỤC SẢN PHẨM
Trang chủ Tin tứcThứ năm, 26.04.2018
Ra mắt bộ sưu tập DAROS 2016 – HAPPY TIMES
Bạn có muốn sống hạnh phúc không? Nếu bạn trả lời "Có", mà chắc chắn ai cũng muốn thế, thì điều quan trọng là phải học cách tận hưởng cuộc sống. Bằng việc nghĩ khác về phòng tắm, trong suốt thời gian qua, Daros nỗ lực đem đến khách hàng Việt Nam tư duy mới về giá trị sống đích thực. Kỉ niệm 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Nội thất phòng tắm Daros ra mắt dòng sản phẩm mới Daros 2016 – Happy times.  Bộ sưu tập được  sáng tạo dựa trên cơ sở  thấu hiểu và chia sẻ với những nỗ lực không mệt mỏi của bạn khi tạo lập, vun đắp một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân mình và những người thân yêu.  
Hướng dẫn sử dụng Bồn massage hiệu quả
Bồn tắm massage không những giúp bạn thư giãn sau khi ngâm mình mà còn rất hiệu quả cho sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta cần nắm bắt được cách sử dụng và bảo quản bồn tối ưu nhất. Bạn có biết cách vệ sinh bồn tắm hay sử dụng hết tính năng
Tưng bừng tháng khuyến mãi tại Nội thất Phương Đông
Nhân dịp trở thành đại lý cấp 1 của Daros VietNam, Nội Thất Phương Đông tưng bừng tổ chức chương trình Tháng khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho các sản phẩn Phòng xông hơi và bồn Massage Daros. 
Khuyến mại
Video
Thống kê truy cập
Số người online :  51
Lượt truy cập : 114533
Bồn tắm massage Daros - Thiết bị vệ sinh cao cấp